CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ KOLOR PAINT VIỆT NAM với thương hiệu sơn Doji đã được bảo hộ độc quyền về thương hiệu và chất lượng, nhanh chóng tạo dựng được uy tín, niềm tin đối với người sử dụng. Chúng tôi không ngừng đổi mới,nâng cao chất lượng hướng tới nhu cầu và thị hiếu của người tiêu dùng.

Hiện nay, hệ thống sản phẩm đồng bộ DOJI đang được đánh giá là hệ thống mang tính chất ổn định cao, với chất lượng ngang bằng các sản phẩm ngoại nhập hiện có trên thị trường. Hệ thống này không ngừng đổi mới,nâng cao chất lượng hướng tới nhu cầu và thị hiếu của người tiêu dùng. Sử dụng hoàn chỉnh hệ thống sản phẩm đồng bộ DOJI sẽ tạo cho công trình có một vẻ đẹp lâu bền với tính mỹ thuật cao qua một quy trình khép kín.

Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu bộ sản phẩm sơn ngoại thất Doji

Sơn Bóng Ngoại Thất Cao Cấp

Sơn bóng ngoại thất DOJI PEARL là hệ sơn nước cao cấp ngoài trời, sử dụng để trang trí và bảo vệ bề mặt xi măng, hồ vữa, bê tông, gạch…Độ bền cao, chống nấm mốc, ngăn ngừa vi khuẩn cùng với bề mặt sơn bóng, mang lại vẻ đẹp sang trọng cho ngôi nhà của bạn.

Sơn Lót Kháng Kiềm Ngoại Thất Nano Cao Cấp

Sơn lót kháng kiềm ngoại thất DOJI SEALER là hệ sơn lau chùi hiệu quả sử dụng công nghệ tiên tiến của CHLB Đức. Luxury 5in1 với bề mặt bàn bóng, cùng với công nghệ Nano tiên tiến chống tia UV, giúp màu sắc bền đẹp với thời gian thích ứng trong các điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Sơn Mịn Ngoại Thất Cao Cấp

Sơn mịn ngoại thất cao cấp là loại sơn nước Acrylic cho màng sơn mịn. Màu sắc phong phú, bền màu, được sử dụng trong nhà, phù hợp với các công trình đòi hỏi chất lượng cao, mang lại vẻ đẹp sang trọng cho không gian nội thất. Tính nhiệt đới hóa cao phù hợp với các điều kiện khắc nghiệt của Khí hậu nhiệt đới gió mùa.

Sơn Siêu Bóng Ngoại Thất Cao Cấp

Sơn bóng cao cấp ngoài trời Glossy Ext nằm trong dòng sản phẩm Sơn DOJI dùng cho các công trình ngoại thất với nhiều ưu điểm.

Công Ty Cổ Phần Đầu tư KOLOR PAINT Việt Nam

Địa chỉ: Lô LK 7 – KĐT mới Nam Võ Cường – Thành Phố Bắc Ninh

Nhà Máy Sản Xuất: QL 38 Khu Thượng, Khắc Niệm, Thành phố Bắc Ninh

Hotline: 0989.302.883 – 0989.348.488 – 0222.350.3666