CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ KOLOR PAINT VIỆT NAM với thương hiệu sơn Doji đã được bảo hộ độc quyền về thương hiệu và chất lượng, nhanh chóng tạo dựng được uy tín, niềm tin đối với người sử dụng. Chúng tôi không ngừng đổi mới,nâng cao chất lượng hướng tới nhu cầu và thị hiếu của người tiêu dùng.

Hiện nay, hệ thống sản phẩm đồng bộ DOJI đang được đánh giá là hệ thống mang tính chất ổn định cao, với chất lượng ngang bằng các sản phẩm ngoại nhập hiện có trên thị trường. Hệ thống này không ngừng đổi mới,nâng cao chất lượng hướng tới nhu cầu và thị hiếu của người tiêu dùng. Sử dụng hoàn chỉnh hệ thống sản phẩm đồng bộ DOJI sẽ tạo cho công trình có một vẻ đẹp lâu bền với tính mỹ thuật cao qua một quy trình khép kín.

Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu bộ sản phẩm sơn nội thất Doji

SƠN LÓT KHÁNG KIỀM NỘI THẤT NANO CAO CẤP

Sơn lót kháng kiềm nội thất là hệ sơn lót được làm từ nhựa tổng hợp Acrylic, dùng làm sơn lót trong nhà trước khi sơn phủ trang trí, đã được nhiệt đới hóa hoàn toàn rất phù hợp với Khí hậu nhiệt đới, phù hợp với bề mặt nội thất của tất cả các công trình xây dựng.

SƠN BÓNG NỘI THẤT CAO CẤP

Sơn bóng nội thất Doji là hệ sơn nước cao cấp trong nhà, được sản xuất trên nền tảng công nghệ hiện đại của CHLB Đức, sử dụng nguyên liệu gốc Acrylic, mang đến vẻ đẹp hiện đại, tinh tế cho ngôi nhà của bạn nhờ màng sơn bóng ánh ngọc trai sang trọng.

SƠN SIÊU BÓNG NỘI THẤT CAO CẤP

Sơn nội thất Glossy INT là hệ sơn lau chùi hiệu quả sử dụng công nghệ tiên tiến Hydroprotex của CHLB Đức. Glossy với bề mặt siêu bóng, cùng với công nghệ Nano tiên tiến chống tia UV, giúp màu sắc bền đẹp với thời gian. Thích ứng trong mọi loại thời tiết khắt nghiệt.

SƠN SIÊU TRẮNG NỘI THẤT CAO CẤP

Sơn siêu trắng cao cấp là hệ sơn nước cao cấp nội thất, được làm từ nhựa Acrylic. Đây là loại sơn có khả năng bám dính tốt, độ trắng tinh khiết đạt 98%, bề mặt sơn nhẵn mịn, phù hợp với các công trình đòi hỏi chất lượng cao, mang lại vẻ đẹp sang trong cho không gian nội thất.

SƠN MỊN NỘI THẤT CAO CẤP

Sơn mịn nội thất cao cấp Doji là loại sơn nước Acrylic cho màng sơn mịn. Màu sắc phong phú, bền màu, được sử dụng trong nhà, phù hợp với các công trình đòi hỏi chất lượng cao, mang lại vẻ sang trọng cho không gian nội thất. Tính nhiệt đới hóa cao phù hợp với các điều kiện khắc nghiệt của Khí hậu nhiệt đới gió mùa.

Công Ty Cổ Phần Đầu tư KOLOR PAINT Việt Nam

Địa chỉ: Lô LK 7 – KĐT mới Nam Võ Cường – Thành Phố Bắc Ninh

Nhà Máy Sản Xuất: QL 38 Khu Thượng, Khắc Niệm, Thành phố Bắc Ninh

Hotline: 0989.302.883 – 0989.348.488 – 0222.350.3666