Kính gửi Quý Khách hàng!

Cùng với sự phát triển của thị trường vật liệu xây dựng, vật liệu sơn nhà là một trong những vật liệu hoàn thiện phát triển rất mạnh trong hơn 10 năm gần đây. 

Rất nhiều thương hiệu sơn nhà ra đời trong đó không chỉ có sơn ngoại mà còn có những thương hiệu sơn nội đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường.

Nhưng cũng chính vì có quá nhiều thương hiệu sơn nên khách hàng không biết nên dùng sản phẩm nào cho phù hợp với mục tiêu xây dựng cũng như tiết kiệm chi phí, mua sơn ở đâu để mua đúng sản phẩm chính hãng mà không phải bị hàng giả, hàng kém chất lượng? Khách hàng mong muốn nắm bắt được công đoạn thi công để đảm bảo độ bền cho ngôi nhà cũng như tự chọn được những màu sắc đẹp, phù hợp với ngôi nhà và phong thủy của mình mà chỉ cần ngồi trước máy tính có thể mua được sản phẩm để tiết kiệm thời gian và công sức.

Xuất phát từ những nhu cầu trên Công Ty Cổ Phần Đầu tư KOLOR PAINT Việt Nam ra đời với mục tiêu là đáp ứng tốt các nhu cầu và thị hiếu của thị trường sơn trang trí và sơn xây dựng với thương hiệu Sơn Doji

Các dịch vụ mà chúng tôi đang cung cấp:

– Sơn Doji Paint chính hãng 100%, có xuất xứ nguồn gốc, hóa đơn VAT.

– Bán với giá gốc tới tận tay khách hàng. Đảm báo giá tốt nhất trên thị trường.

– Cung cấp bảng giá và Bảng màu sơn Doji Paint cho quý khách.

– Chọn màu sơn theo ý muốn bằng công nghệ pha mầu tự động của hãng sơn Doji Paint.

– Tư vấn thi công, tư vấn chọn màu sắc phong thủy phù hợp với ngôi nhà của quý khách.

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý Khách.

Trân trọng cảm ơn!